Vodaplay

로고

햄버거
Vodaplay
Vodaplay triển khai Dự án Thiện nguyện “Chắp cánh những ước mơ”

Vừa qua, Vodaplay đã hợp tác với tổ chức KFHI – Korea Food for the Hungry International triển khai Dự án “Chắp cánh những ước mơ”, thực hiện trao học bổng và xây dựng lớp học cho các em học sinh tại Trường Hy Vọng Samsung Bắc Giang.

Dự án Ngôi trường Hy vọng Samsung

Ngôi trường Hy vọng Bắc Giang là một trong những dự án trách nhiệm xã hội trọng điểm của KFHI tại Việt Nam với sứ mệnh lan tỏa tri thức, chia sẻ tầm nhìn và kiến tạo tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Dự án “Chắp cánh những ước mơ” của Vodaplay

Dưới sự hợp tác của KFHI, Vodaplay đã triển khai Dự án “Chắp cánh những ước mơ”  gặp gỡ, thăm hỏi và trao những phần quà đến các em học sinh đang theo học tại ngôi trường. Ngoài ra, với mong muốn góp phần cải thiện điều kiện sinh hoạt, học tập cho học sinh địa phương, Vodaplay đã thực hiện xây dựng lớp học cho các em.

Lớp học được xây dựng với hệ thống cơ sở vật chất hỗ trợ phục vụ việc giảng dạy các hoạt động ngoại khóa và chương trình bổ trợ cho trẻ tham gia dự án với trang thiết bị đầy đủ bao gồm: Thiết kế phòng học, trang bị bàn ghế, hệ thống đèn điện, quạt trần, bảng viết và các thiết bị giáo dục khác,…

Vodaplay hy vọng rằng với lớp học này, các em có thể trải nghiệm những tiết học lành mạnh, và là nguồn động lực giúp các em trong hành trình học tập sắp tới để các em học sinh được truyền cảm hứng, tiếp thêm ngọn lửa, nuôi dưỡng niềm đam mê để trở thành những công dân gương mẫu, có ích với tương lai đất nước dẫu hoàn cảnh còn nhiều khó khăn.

Về tổ chức KFHI:

KFHI – (Korea Food for The Hungry International) là tổ chức phi chính phủ được thành lập năm 1989 tại Hàn Quốc nhằm thực hiện các dự án hỗ trợ nhân đạo trong và ngoài nước, đặc biệt quan tâm đến các vấn đề liên quan đến trẻ em. 

Tổ chức phi chính phủ KFHI được thành lập tại Việt Nam vào năm 2006, hiện đang hoạt động tại 9 tỉnh với 4 Ngôi trường hy vọng Samsung, 16 dự án dài hạn cùng nhiều dự án ngắn hạn khác, với tổng số trẻ được bảo trợ tại Việt Nam là hơn 11,000 trẻ.

Các mô hình hoạt động chính của KFHI tại Việt Nam:

– Ngôi trường Hy Vọng Samsung

– Dự án phát triển trẻ em (CDP)

– Dự án chuyển đổi cộng đồng tập trung vào trẻ em (CFCT)

– Các dự án ngắn hạn khác

Về Vodaplay:

Vodaplay Việt Nam là công ty phát triển phần mềm, trực thuộc G&G Commerce – tập đoàn số 1 về thị trường về B2B tại Hàn Quốc, thành lập năm 2002, có trụ sở chính tại Hàn Quốc và nhiều chi nhánh tại Trung Quốc, Việt Nam…

Vodaplay là một app mobile hoạt động dựa trên nền tảng Youtube với công nghệ AI Matching và thuật toán Big data, với các tính năng cụ thể: Chức năng xem video trên youtube không quảng cáo; Chức năng cung cấp thông tin sản phẩm xuất hiện trong video; Chức năng booking,..

Với các tính năng nổi bật, Vodaplay hiện đang là ứng dụng giải trí được yêu thích tại Việt Nam với hơn 300.000 người dùng và được đánh giá là App Mobile hàng đầu về giải trí và trao đổi thông tin mua sắm.

Tải ngay ứng dụng Vodaplay để trải nghiệm!

Link tải cho iOS: Tại đây

Link tải cho Android: Tại đây

————————————–

Mọi thông tin, thắc mắc chi tiết xin vui lòng liên hệ:
📩 Gmail: vodaplayvietnam@gmail.com
📍 Fanpage: Vodaplay Vietnam
🌐 Website: https://vodaplay.vn/